Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động/Thực hiện Kế hoạch số 2664/KH-SGDĐT ngày 23/10/2023 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bình Định kế hoạch tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp Tỉnh năm học 2023 – 2024. Cô Cam Nhật Linh- Giáo viên lớp Lá 2 – Trường MN Hoa Mai đã tham gia và đạt kết quả hội thi Giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp tỉnh. Thay mặt trường MN Hoa Mai cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã tổ chức hội thi cho giáo viên tham gia giao lưu học hỏi; cảm ơn Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Quy Nhơn đã quan tâm chỉ đạo; Cảm ơn Ban giám hiệu trường MN Phước Lộc đã tạo điều kiện; Cảm ơn Ban giám hiệu và tập thể nhà trường tạo điều kiện và giúp đỡ cho cô Linh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Góc phụ huynh

mnhoamai 03/04/2024 Lượt xem: 9