Home/Góc phụ huynh, Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động/Tham gia trải nghiệm kỹ năng cho trẻ không thể thiếu được trong hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non. Các cô Trường MN Hoa Mai tạo sân chơi nhằm giúp trẻ nắm được một số kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông. Trẻ tham gia hứng thú, vui nhộn qua 3 phần thi : Đồng diễn; Chung sức và Rung chuông vàng. Kết quả: 1 giải nhất ( Lớp Chồi 2); 3 giải nhì ( Lớp Mầm, Lá 2, Lá 3); 4 giải ba ( Nhóm lớn, Chồi 3, Chồi 1 và lớp Lá 1)

Góc phụ huynh

mnhoamai 30/11/2023 Lượt xem: 7