Home/Tin Tức Hoạt Động/Thực hiện văn bản hướng dẫn của Liên đoàn lao động thành phố Quy Nhơn về việc hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài” năm 2021. Nhằm góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua chiếc áo dài Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn Trường Mầm non Hoa Mai phát động đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức tại đơn vị hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021. Ngày đầu hưởng ứng “Tuần lể áo dài” tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng rất nghiêm túc và tích cực. Đây cũng là dịp để chị em cùng làm đẹp trong tà áo truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đồng thời đây là hoạt động nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn góp phần thúc đẩy việc công nhận Áo dài là Di sản Quốc gia. Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” tại trường mầm non Hoa Mai.

Tin Tức Hoạt Động

Trường mầm non Hoa Mai