Home/Tin Tức Hoạt Động/Thực hiện theo hướng dẫn của phòng GD&ĐT Quy Nhơn về việc hướng dẫn một số nội dung tổ chức cho trẻ mầm non đến trường trở lại sau thời gian tạm nghỉ đề phòng, chống dịch Covid-19.

Tin Tức Hoạt Động

mnhoamai 01/03/2021 Lượt xem: 15

Để đảm bảo an toàn cho công tác phòng, chống dịch covid-19 Trường mầm non Hoa Mai, kính mong quý phụ huynh khi đưa trẻ đi học trở lại lưu ý một số nội dung sau:

1/ Trẻ đi học trở lại vào thứ hai, ngày 01/03/2021.

2/ Phụ huynh trang bị khẩu trang cho trẻ khi đến lớp (PH thay khẩu trang mới hàng ngày).

3/ Giáo viên đón – nhận, trả các cháu tại cổng trường, phụ huynh đeo khẩu trang khi đưa đón con đến trường và không vào sân trường.

Nhà trường kính mong quý bậc phu huynh phối hợp tốt với nhà trường trong công tác phòng chống Covid-19 để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Kính mong quý phụ huynh lưu ý, trân trọng cảm ơn.