Home/Tin Tức Hoạt Động/“NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

Tin Tức Hoạt Động

“NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI

mnhoamai 05/09/2020 Lượt xem: 18

Thực hiện công văn số 499/GDĐT ngày 1/9/2020 của phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn về việc hướng dẫn tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và được sự chỉ đạo sâu sắc của Đảng ủy phường Lê Lợi cùng với sự thống nhất trong tập thể sư phạm nhà trường.

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020 – 2021  đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay cô và trò Trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” – năm học 2020 – 2021.

Đến dự lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của Trường Mầm non Hoa Mai, vinh dự được đốn các đại biểu:

+ Về phía lãnh đạo:

– Bà: Nguyễn Thị Lan: Uỷ viên UBND, trưởng phòng LĐ TB&XH thành phố.

+ Về phía UBND phường Lê Lợi:

– Ông: Đỗ Thanh Bình: Cán bộ Địa chính phường Lê Lợi.

+ Về phía phụ huynh:

– Bà: Lưu Thị Đào: Chủ tịch HKH Trường mầm non Hoa Mai

– Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh: Phó ban đại diện cha mẹ trẻ Trường mầm non Hoa Mai

+ Về phía nhà trường:

– Bà: Nguyễn Thị Minh Hường: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

– Bà: Trần Thị Mỹ Thảo: Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường;

– Bà: Nguyễn Thị Mai Hoa: Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Cùng thể giáo viên, nhân viên và các cháu cùng có mặt tham dự tại buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Một số hình ảnh cụ thể của “Ngày hội bé đến trường” của Trường mầm non Hoa Mai năm học 2020 – 2021

Để phòng, chống dịch Covid-19: Giáo viên đón trẻ tại cổng trường, đo thân nhiệt và rửa tay  át khuẩn trước khi trẻ vào dự “Ngày hội bé đến trường”

và cho trẻ ngồi giản cách theo quy định.

.

Tiết mục văn nghệ của giáo viên “Ngày hội bé đén trường” năm học 2020 – 2021

Bà Nguyễn Thị Lan: Uỷ viên UBND, trưởng phòng LĐ TB&;XH thành phố đọc thư Chủ tịch nước nhân “Ngày hội bé đén trường”năm học 2020 – 2021 .

Bà Nguyễn Thị Minh Hường: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc mừng “Ngày hội bé đén trường” năm học 2020 – 2021.

Bà Nguyễn Thị Minh Hường: Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường khai trống năm học 2020 – 2021

Hình ảnh cô và trẻ trường mầm non Hoa Mai sau buổi Lễ khai giảng năm học mới